Ban Tôn giáo Chính phủ chúc mừng Giáng sinh Tòa Giám mục Hà Tĩnh

552

Chiều thứ Tư, vào lúc 14h00′ ngày 08/12/2021, tại Tòa Giám mục Giáo phận, Đức cha Louis và Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh chào đón Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Nguyễn Tiến Trọng, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ đến thăm và chúc mừng Giáng sinh năm 2021 và năm mới 2022.

Tại đây, ông Nguyễn Tiến Trọng chúc mừng Giáng sinh an lành đến Đức cha Louis, quý cha Tòa Giám mục cùng toàn thể Giáo phận Hà Tĩnh. Đồng thời, ông Phó Trưởng ban cũng cám ơn về những đóng góp của Giáo phận trong thời gian qua, nhất là vai trò của Đức cha, các linh mục trong các công tác phong trào, bảo vệ môi trường, chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội tại các địa phương.

Trong phần đáp lời, Đức cha Louis bày tỏ tâm tình cám ơn trước tình cảm, sự quan tâm, liên đới của Ban Tôn giáo Chính phủ dành cho cá nhân ngài cũng như Giáo phận Hà Tĩnh dịp lễ mừng Chúa Giáng Sinh. Ước mong Ban Tôn giáo tiếp tục quan tâm và có những tham mưu cần thiết cho chính quyền để đáp ứng kịp thời các nhu cầu chính đáng của các tổ chức tôn giáo. Nhân dịp này, Đức cha Louis cũng cầu chúc quý Ban và quý ông bà trong đoàn luôn mạnh khỏe và hưởng đón mùa Giáng Sinh và năm mới 2022 bình an trong Đấng là Hoàng Tử Bình An.

Ban Truyền Thông Gp. Hà Tĩnh