Ban Phụng vụ và Ban Thánh nhạc: Thông báo chương trình Tập huấn kỹ thuật sử dụng âm thanh Nhà thờ

1352 lượt xem

Giáo phận Hà Tĩnh
Ban Phụng vụ & Ban Thánh nhạc

THÔNG BÁO
V/v: Tập huấn kỹ thuật sử dụng âm thanh Nhà thờ

Kính thưa quý Cha, quý Giáo xứ, chuẩn Giáo xứ,

Theo sự hướng dẫn của Đức Giám mục Giáo Phận, Ban Phụng vụ và Ban Thánh nhạc cùng với Công ty TNHH Prosound Center Vietnam và Công ty TNHH Yamaha Music Vietnam, chi nhánh Hà Tĩnh, tổ chức ngày tập huấn “Âm thanh nhà thờ và kỹ thuật sử dụng âm thanh” cho những người phụ trách âm thanh nhà thờ giáo xứ, giáo họ và các cộng đoàn dòng tu trên địa bàn giáo phận Hà Tĩnh. Vì vậy, Ban Phụng vụ và Ban Thánh nhạc xin thông báo với nội dung sau:

1/ Thời gian và địa điểm

 – 8h00′ đến 16h30’, thứ Tư, ngày 04/12/2019 tại nhà thờ giáo xứ Trung Nghĩa, giáo hạt Văn Hạnh, xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

2/ Số người tham dự: Những người phụ trách âm thanh các nhà thờ giáo xứ, giáo họ và các cộng đoàn dòng tu … Khi đăng ký, xin cho Ban tổ chức biết số lượng các tham dự viên của từng đơn vị, để BTC tiện sắp xếp, lo liệu công việc ẩm thực.

3/ Kinh phí: Các giáo xứ và cộng đoàn tự túc phương tiện đi lại cho học viên, còn bữa ăn trưa và nước uống cho các học viên do các công ty tổ chức chu cấp.

4/ Ban Phụng vụ và Ban Thánh nhạc nhờ HĐMV và Ban Phụ nữ Giáo xứ Trung Nghĩa giúp công tác tổ chức và  phục vụ ẩm thực cho các tham dự viên.

Vậy, Ban Phụng vụ và Ban Thánh nhạc xin thông báo tới Quý Cha, quý Giáo xứ, chuẩn Giáo xứ, các cộng đoàn dòng tu được biết. Nếu Giáo xứ, chuẩn Giáo xứ và cộng đoàn nào có nhu cầu, xin đăng ký với Lm. Trưởng ban Phụng vụ, qua Email: antnguyenhong@gmail.com, từ ngày thông báo đến ngày 30/11/2019. Nếu số lượng đăng ký ít, chúng con không tổ chức; nếu các giáo xứ đăng ký sau ngày 30/11/ 2019, chúng con không chịu trách nhiệm.

Xin chân thành cảm ơn Quý Cha và quý Giáo xứ.

       Thọ Ninh, ngày 14/11/2019
T/M Ban Phụng vụ
Trưởng ban

Lm. Antôn Nguyễn Xuân Hồng

Download Thông báo

Có thể bạn quan tâm

Trả lời