Ban thánh nhạc Giáo phận Hà Tĩnh: Thông báo về Khóa bồi dưỡng Ca trưởng

Văn Hạnh, ngày 25 tháng 6 năm 2019

V/v. Khóa bồi dưỡng Ca trưởng

Kính gửi: Quý Cha, quý Hội Đồng Mục Vụ các giáo xứ và quý Ca trưởng,

Kính thưa quý Cha và quý vị,

Để giúp các Ca trưởng có thêm kiến thức, hầu phục vụ các ca đoàn tốt hơn, Ban Thánh Nhạc sẽ tổ chức đợt bồi dưỡng cho các Ca trưởng của các Giáo xứ trong Giáo phận.

Đề tài: Luyện thanh và Hướng dẫn mục vụ Thánh Nhạc.

Thời gian: Một tuần (khai mạc vào lúc 8 giờ sáng, ngày thứ Hai, mồng 5 tháng 8, và kết thúc vào lúc 4 giờ chiều, ngày thứ Bảy, mồng 10 tháng 8 năm 2019).

Địa điểm: Giáo xứ Trung Nghĩa, xã Thạch Bằng, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Thành phần: Mỗi xứ một người (Ca trưởng thường tập hát cho giáo xứ).

Giảng viên: Linh mục nhạc sỹ Xuân Thảo và Ban Thánh Nhạc.

Đây là đợt tập huấn, hy vọng sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các Ca trưởng. Vì vậy, xin các Ca trưởng sắp xếp thời gian về tham dự đầy đủ.

Chúng con cũng kính mong quý Cha và quý Giáo xứ đài thọ, giúp các Ca trưởng có điều kiện tốt, để tham dự khóa bồi dưỡng này.

Ban Thánh Nhạc chân thành cảm ơn và kính chúc quý Cha và quý Ca trưởng sức khỏe và bình an của Chúa Kitô.

Đức giám mục Giáo phận                                                                 TM. Ban Thánh Nhạc

Phaolô Nguyễn Thái Hợp                                                          Lm. Giuse Nguyễn Công Bình

——————————————————————————————————————————————

Để thuận lợi cho việc tổ chức, xin quý vị lưu ý những điều sau:

Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 25 tháng 7.

Chi phí: Gồm tiền tài liệu và tiền ăn (học viên chi trả).

Nơi nghỉ: Tại các gia đình trong Giáo xứ Trung Nghĩa. Các Ca trưởng có nhu cầu ở lại suốt cả tuần, xin cho Ban Tổ chức biết và xin đến từ chiều Chúa Nhật, ngày mồng 4 tháng 7, để Ban tổ chức sắp xếp chỗ nghỉ.

Xin liên lạc theo:

Email: petluong@yahoo.com hoặc josephcongbinh@gmail.com.
Điện thoại: 0971229777 hoặc 0866971678.

Download Thông báo (PDF)