Chủng sinh khóa XV tham dự tĩnh huấn đợt I tại Tòa Giám mục

CHỦNG SINH KHÓA XV THAM DỰ TĨNH HUẤN ĐỢT I TẠI TÒA GIÁM MỤC

GPHT (31.7.2024) Tạm gác lại những lo toan của công việc thực tập tại các giáo xứ, từ ngày 30 – 31 tháng 7 năm 2024, quý thầy Chủng sinh khóa XV đã quy tụ về tại Tòa Giám mục Hà Tĩnh để tham dự kì tĩnh huấn đợt I.

Trong đợt tĩnh huấn này, quý thầy đã được lắng nghe những bài chia sẻ rất tâm tình và ý nghĩa của cha Phêrô Nguyễn Đoài và Cha Antôn Nguyễn Xuân Hồng. Bên cạnh đó, quý thầy có cơ hội hồi tâm ngang qua thánh lễ, giờ chầu thánh thể, sám hối xưng tội và đồng hành thiêng liêng. Những thời khắc quý giá này giúp quý thầy lắng đọng tâm hồn sau 1 tháng thực tập mục vụ tại các giáo xứ.

Quý thầy Chủng sinh khóa XV đã hoàn thành thời gian đào tạo tại ĐCV. Hiện nay, quý thầy đang trong giai đoạn thực tập mãn khóa tại các giáo xứ trong Giáo phận. Mỗi tháng một lần, quý thầy sẽ được tham dự một đợt tĩnh huấn tập trung tại một địa điểm nhất định. Kì tĩnh huấn là dịp thuận tiện để quý thầy tạm dừng chân để bước nhanh, bước xa hơn trên con đường theo Chúa.

Ban Truyền thông Giáo phận