Giáo họ Kinh Tân (xứ Kinh Nhuận): Thánh lễ đặt viên đá góc xây dựng thánh đường mới

GIÁO HỌ KINH TÂN (XỨ KINH NHUẬN): THÁNH LỄ ĐẶT VIÊN ĐÁ GÓC XÂY DỰNG THÁNH ĐƯỜNG MỚI

Sáng thứ Hai, ngày 12/12/2022 Đức cha Giám quản – Louis Nguyễn Anh Tuấn đã đến viếng thăm và dâng thánh lễ đặt viên đá góc xây dựng ngôi thánh đường giáo họ Kinh Tân thuộc giáo xứ Kinh Nhuận. Đồng tế với vị chủ chăn giáo phận có quý cha trong và ngoài giáo hạt Minh Cầm. Cùng đến chia sẻ niềm vui và hiệp dâng thánh lễ với bà con giáo họ có quý khách cùng đông đảo bà con giáo dân giáo xứ Kinh Nhuận.

Thánh lễ do Đức cha Louis chủ tế. Trong thánh lễ, Đức cha đã chủ sự nghi thức rảy nước phép trên diện tích đất làm nhà thờ và đặt Viên Đá Góc xây dựng ngôi thánh đường giáo họ Kinh Tân. Ngài cầu xin Thiên Chúa đổ tràn sự thánh thiện trên ngôi thánh đường này, để danh Chúa được rạng ngời khắp nơi. Đồng thời mời gọi mọi người tiếp tục cầu nguyện cho công trình xây dựng được diễn ra tốt đẹp trong sự quan phòng của Chúa.

Giáo họ Kinh Tân là một trong bốn giáo họ của giáo xứ Kinh Nhuận, giáo hạt Minh Cầm. Giáo họ nằm trên địa bàn xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Hiện nay, giáo họ do cha Antôn Tô Quang Hùng coi sóc.

Ban Truyền Thông Gp. Hà Tĩnh