Tiền Chủng viện Gioan Phaolô II thăm mục vụ Giáo xứ Nhượng Bạn

2279 lượt xem

Trong niềm vui nối dài của Chúa nhật Chúa Chiên Lành, thứ Bảy, ngày 01 tháng 05 năm 2021, quý cha trong ban đào tạo cùng quý thầy Tiền Chủng viện Thánh Gioan Phaolô II đã thăm mục vụ tại Giáo xứ Nhượng Bạn và chia sẽ niềm vui với Giáo xứ trong những ngày cao điểm của tuần chầu đền tạ Chúa Giêsu Thánh Thể thay cho toàn Giáo phận.

Trong phần khai lễ, cha Giám đốc Phaolô đã thay lời cho quý cha cùng quý thầy có lời chào thăm bà con trong Giáo xứ, cũng như gửi lời chúc mừng đến cha quản xứ cùng quý xứ trong những ngày cao điểm của tuần chầu đền tạ. Kế đến, ngài mời gọi cộng đoàn cùng cộng tác với Giáo phận bằng tinh thần cũng như vật chất trong công cuộc đào tạo linh mục cho Giáo hội và Giáo phận.

Trong bài chia sẽ Lời Chúa, cha Giuse Phan Đình Trung, Quản lý Tòa Giám mục nêu lên tầm quan trọng của lao động trong đời sống của mỗi người, cách riêng là người Kitô hữu. Mẫu gương cho đời sống lao động đó chính là thánh Giuse, Người Thợ mộc thành Nazaret mà chúng ta mừng kính Ngài trong ngày hôm nay.

Trước lúc kết thúc thánh lễ, cha Giám đốc đã thay lời cho quý cha cùng quý anh em tiền chủng sinh gửi lời cảm ơn chân thành đến cha Quản xứ, Hội đồng Mục vụ Giáo xứ, cùng bà con trong Giáo xứ đã tiếp đón và cho anh em có cơ hội viếng thăm và dâng thánh lễ cầu nguyện cho Giáo xứ, cũng như đã đóng góp phần mình trong công cuộc đào tạo linh mục trong Giáo phận.

BTT Tiền Chủng viện Thánh Gioan Phaolô II

Có thể bạn quan tâm

Trả lời