Ban Truyền Thông: Thông báo Lịch mục vụ của Đức Giám mục Giáo phận dịp Lễ Các Thánh và Lễ Các Đẳng Linh Hồn

GIÁO PHẬN HÀ TĨNH
BAN TRUYỀN THÔNG
Email: bttgphatinh@gmail.com
Phone: (+84) 865165557

V/v: Lịch mục vụ của Đức Giám mục Giáo phận
 dịp Lễ Các Thánh và Lễ Các Đẳng Linh Hồn

Kính thưa quý Cha, quý Tu sĩ nam nữ cùng toàn thể quý Ông bà anh chị em,

Theo thông tin từ Văn phòng Tòa Giám mục, ngay sau khi trở về từ Đại hội Thượng Hội Đồng Giám Mục lần thứ XVI tại Rôma, Đức cha Louis Chủ chăn Giáo phận sẽ cử hành lễ Các Thánh Nam Nữ (01/11) và lễ Các Đẳng Linh Hồn (02/11) tại Giáo phận. Ban Truyền thông xin kính báo lịch mục vụ của Đức cha Giáo phận trong dịp này như sau:

• Lễ Các Thánh Nam Nữ (thứ Tư, ngày 01/11/2023):
  • 05g00’: Thánh lễ tại Tòa Giám mục
  • 15g30’: Thánh lễ tại giáo xứ Vạn Căn, giáo hạt Ngàn Sâu
  • Lễ Các Đẳng Linh Hồn (thứ Năm, ngày 02/11/2023):
  • 04g45’: Thánh lễ tại Nhà thờ Chính tòa Văn Hạnh: Cầu cho các Đấng bậc, các Ân nhân và các tín hữu trong Giáo phận đã qua đời.
  • 15g30’: Thánh lễ tại giáo xứ Kẻ Vang. Sau Thánh lễ, Đức cha sẽ về thắp hương cho ông bà tổ tiên tại giáo xứ Gia Phổ, giáo hạt Ngàn Sâu.

Trong tinh thần hiệp thông, Ban Truyền thông xin thông tin để quý Cha cùng anh chị em được biết và hiệp ý với Đức Giám mục Giáo phận.

Trân trọng,

Văn Hạnh, ngày 28/10/2023