Đêm diễn nguyện tại Linh địa Thánh Antôn Đồng Xuân: “Câu chuyện Thánh Antôn – Điểm tựa tâm hồn”

Và lúc 19h 30’ ngày 12/6/2019 tại Linh địa Thánh Antôn Đồng Xuân (xã Mai Phụ, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) sẽ diễn ra Đêm diễn nguyện mừng kính Thánh Antôn với Chủ đề “Câu chuyện Thánh Antôn – Điểm tựa tâm hồn” do Ban Văn hóa Giáo phận Hà Tĩnh tổ chức.

Với mục đích truyền giáo bằng lời ca tiếng hát, Đêm diễn nguyện có sự tham gia của nhóm nghệ sỹ Bel Canto Giáo phận Hà Tĩnh.

“Câu Chuyện Thánh Antôn – Điểm Tựa Tâm Hồn” như một lời nhắc nhở mỗi người chúng ta hãy biết sống tâm tình cảm tạ, tri ân, cũng như luôn biết nỗ lực góp phần mình thắp sáng ngọn lửa tình yêu trên mọi nẻo đường trong công cuộc loan báo Tin Mừng, để gắn kết cộng đoàn dân Chúa và cùng chung nhịp sống trong Thánh Tâm Chúa Giêsu, hầu kết nối tình yêu thương khắp mọi nơi và cùng nhau đi đến bến bờ cứu độ mai sau.

Vậy chúng con trân trọng kính mời quý Đức cha, quý Cha, quý Chủng sinh, quý Tu sỹ cùng cộng đoàn dân Chúa và anh chị em lương dân tới tham dự.

Ban Văn Hóa Giáo phận Hà Tĩnh