Thánh Lễ Tạ Ơn Mừng 6 Năm Thành Lập Hội Têrêxa Hài Đồng Giêsu Vinh – Hà Tĩnh Tại Miền Nam

873 lượt xem

THÁNH LỄ TẠ ƠN MỪNG 6 NĂM THÀNH LẬP HỘI TÊRÊXA HÀI ĐỒNG GIÊSU VINH – HÀ TĨNH TẠI MIỀN NAM 

“Tất cả là Hồng ân”!

GPHT (26.4.2023)  Vào lúc 19h00’ ngày 22/4/2023, các thành viên Têrêxa Vinh – Hà Tĩnh đã qui tụ nhau nơi mái nhà chung 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm trong hân hoan. Hiện diện và hiệp thông trong thánh lễ Tạ ơn có cha đặc trách Giuse Nguyễn Văn Quang ; cha linh hướng Giuse Nguyễn Minh Sơn OP; anh Giuse Vũ Đình Tuấn – Tổng phụ trách Têrêxa Việt Nam; các anh chị hội Têrêxa Giáo phận Phan Thiết; quý ân thân nhân, các nhóm bạn và cộng đoàn di dân.

Nhóm Têrêxa Vinh – Hà Tĩnh tại miền Nam qui tụ các thành viên Têrêxa di dân khu vực miền Trung, cũng như các bạn sinh viên, giới trẻ di dân trong khu vực Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận.

 Nhóm hoạt động thường kì tại Trụ sở 32 Nguyễn Bỉnh Khiêm (Phường Đakao, Quận 1, Sài Gòn) theo phương châm: tâm linh, tông đồ và nối kết. Giữa lòng Sài Gòn, các thành viên Têrêxa nhiệt thành trong phong trào di dân, thường xuyên tổ chức các hoạt động bác ái như: trao cháo đêm, thăm hỏi viện dưỡng lão,mái ấm mồ côi, thiện nguyện vùng cao.

Mừng kỉ niệm 6 năm thành lập (25/04/2017 – 25/04/2023)  là dịp thuận tiện để các thành viên cùng tạ ơn Thiên Chúa, tri ân mọi người. Đây cũng là dịp để các thành viên trong nhóm tái khám phá con đường nên thánh của Chị Têrêxa Lisieux, qua đó không ngừng tiến bước trên con đường thơ ấu thiêng liêng.

Trong tâm tình tạ ơn, tân ban điều hành nhiệm kì 2023-2025 đã ra mắt quý cha và cộng đoàn, thực hiện tuyên hứa theo tinh thần thủ bản Hội Têrêxa HĐG Việt Nam. Thánh Lễ khép lại với tâm tình mừng kính Thánh nữ Têrêxa Hài Đồng Giêsu.

Hành trình mừng sinh nhật lần thứ VI với chủ đề TỎA đã diễn ra tốt đẹp, ghi dấu mốc hồng ân của gia đình Têrêxa Vinh – Hà Tĩnh. Chúng con xin bày tỏ tâm tình tri ân tới cha linh hướng, quý cha, quý tu sĩ, quý ân thân nhân và hết mọi người đã luôn yêu thương Têrêxa Vinh – Hà Tĩnh.

BTT Nhóm Têrêxa Vinh – Hà Tĩnh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *