Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh Thông báo về việc Tuyển sinh Khóa XVII Đại Chủng viện thánh Phanxicô Xaviê

GIÁO PHẬN HÀ TĨNH
VĂN PHÒNG TÒA GIÁM MỤC
Văn Hạnh, Thạch Trung, Tp. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Email: vanphongtgm@giaophanhatinh.com
Phone: 0865 165 167

Số 05/2019/TB-TGM

Văn Hạnh, ngày 09 tháng 03 năm 2019

V/v. Tuyển sinh Khóa XVII Đại Chủng viện thánh Phanxicô Xaviê

Kính gửi: Quý Cha, Quý cộng đoàn Dân Chúa
và cách riêng, các ứng sinh dự thi Đại Chủng viện

Việc tuyển sinh vào Đại Chủng viện Thánh Phanxicô Xaviê Khóa XVII tại khu vực Giáo phận Hà Tĩnh, Đức Giám mục Giáo phận chỉ đạo như sau:

1. Về điều kiện đăng ký dự thi, hồ sơ đăng ký dự thi, thời hạn và nơi nộp hồ sơ, thời gian, địa điểm và hình thức tuyển sinh, các ứng sinh thực hiện theo Thông báo số 01/19/TBTSĐCV ngày 05/3/2019 của Đại Chủng viện Thánh Phanxicô Xaviê.

2. Đối với các ứng sinh có cư sở tại Giáo phận Hà Tĩnh sẽ dự thi với tư cách là ứng sinh của Giáo phận Hà Tĩnh trừ khi ứng sinh có nguyện vọng khác bằng văn bản.

3. Đối với những ứng sinh có cư sở ngoài Giáo phận Hà Tĩnh, nếu muốn dự thi với tư cách ứng sinh của Giáo phận Hà Tĩnh, phải làm đơn xin và gửi về Văn phòng Tòa Giám mục Hà Tĩnh trước ngày 01/5/2019.

Vậy, Văn phòng Tòa giám mục thông báo để các ứng sinh được rõ.

Nhờ lời chuyển cầu của Đức Maria, Mẹ Thiên Chúa, Bổn mạng của Giáo phận, xin Chúa chúc lành cho tất cả chúng ta.

TM. VĂN PHÒNG TÒA GIÁM MỤC
 Lm. Antôn Nguyễn Thanh Tịnh