Tòa Giám mục Giáo phận Hà Tĩnh: Thư mời Hội ngộ Tất niên Canh Tý 2020 và đón mừng Năm Mới Tân Sửu 2021

TÒA GIÁM MỤC GIÁO PHẬN HÀ TĨNH
Văn Hạnh, Thạch Trung, Tp. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Email: vanphongtgm@giaophanhatinh.com

Phone: 0865 165 167
Website: giaophanhatinh.net
————————————————
Số 02/2021/T-GM

Văn Hạnh, ngày 12 tháng 01 năm 2021

THƯ MỜI
V/v: Dự lễ Tất Niên và Chúc tết Đức Cha Giáo Phận

Kính gửi: Quý Cha, Quý Tu sỹ, Chủng Sinh, Quý Hội đồng mục vụ,
các Hội đoàn và toàn thể dân chúa tại Giáo phận Hà Tĩnh.

Kính thưa Quý Cha và Ông Bà Anh Chị Em,

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp của Giáo phận, hòa chung niềm vui của dân tộc trước thềm năm mới Tân Sửu, Tòa Giám Mục Hà Tĩnh tổ chức ngày tất niên và gặp gỡ cuối năm của Gia đình Giáo phận để cảm tạ Thiên Chúa, tưởng nhớ và cầu nguyện cho các Bậc Tiền Nhân, cảm ơn và cầu nguyện cho các Ân Nhân, chúc tết Đức Cha và mừng tuổi nhau….

Vậy chúng con trân trọng kính mời Quý Cha, Quý Tu sỹ, Chủng sinh, Quý Hội đồng mục vụ, các hội đoàn và toàn thể dân chúa trong Giáo phận về tham dự Thánh lễ Tất niên Canh Tý vào lúc 08h30’, thứ năm, ngày 04/02/2021, tức ngày 23 tháng Chạp năm Canh Tý, tại Nhà thờ Chính Tòa Văn Hạnh.

Chương trình:

–   7h45’: Đón tiếp

–   8h30’: Rước nhập lễ và Thánh lễ

–   9h45’: Điểm sự kiện, chúc tết Đức Cha và mừng tuổi nhau

–   11h00: Tiệc mừng

Ban tổ chức Chúng con rất hân hạnh được đón tiếp Quý Cha, Quý Tu sỹ, Chủng sinh và quý Ông Bà Anh Chị Em. Nguyện xin Thiên Chúa, nhờ lời chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Maria, Bổn mạng Giáo phận, chúc lành cho Quý Cha và Quý vị.

VĂN PHÒNG TÒA GIÁM MỤC
Phêrô Nguyễn Đoài