Văn phòng Tòa Giám mục: Thông báo về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Số  08/2021/TB -VPTGM

Văn Hạnh, ngày 27 tháng 04 năm 2021

Vv: Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Kính Gửi:    CỘNG ĐOÀN DÂN CHÚA GIÁO PHẬN HÀ TĨNH

Kính thưa quý Cha và Anh Chị Em,

Tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp trên thế giới và trong khu vực. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình, cộng đoàn và xã hội, Văn phòng Tòa Giám mục Hà Tĩnh đề nghị:

• Tuân thủ các quy định của các cơ quan chức năng, nhất là của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh Covid-19.
  • Nghiêm túc thực hiện yêu cầu 5K, đặc biệt là sát khuẩn thường xuyên và đeo khẩu trang bắt buộc tại nơi công cộng, nhất là trong dịp Lễ tạ ơn 29/4/2021 tại Nhà Thờ Chính tòa Văn Hạnh.
  • Những người từ vùng dịch trở về phải kịp thời khai báo y tế; những người có triệu chứng dịch bệnh tuyệt đối không đến nơi tập trung đông người.

Nguyện xin Thiên Chúa, nhờ lời chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Mẹ Chúa Trời, ban phúc lành và dập tắt dịch bệnh cho nhân loại chúng ta.

Trân trọng cám ơn,

VĂN PHÒNG TÒA GIÁM MỤC GIÁO PHẬN