Giáo xứ Tiến Thủy: Thánh lễ ban các Bí tích Khai tâm Kitô giáo cho bảy dự tòng

1297 lượt xem

“Tận đáy lòng, con người khao khát Thiên Chúa vì con người được tạo dựng do Thiên Chúa và cho Thiên Chúa. Thiên Chúa không ngừng lôi kéo con người đến với mình, và chỉ nơi Thiên Chúa, con người mới tìm gặp chân lý và hạnh phúc mà họ không ngừng tìm kiếm.” (GLHTCG, số 27). Thật vậy, sau gần 5 tháng được cha Quản xứ, Hội Legio Mariae và Ban Giáo lý Giáo xứ Tiến Thủy tận tình hướng dẫn, bảy anh chị em dự tòng đã tìm được Chúa và quyết tâm chọn Chúa làm gia nghiệp cho cuộc đời mình.

Thánh lễ được diễn ra vào chiều ngày 08/04/2021 do Đức cha Phaolô Nguyễn Thái Hợp chủ sự. Đồng tế với ngài có cha Phêrô Nguyễn Huy Lưu, đặc trách Ban Loan báo Tin mừng Giáo phận, quý cha trong Giáo hạt Văn Hạnh, cùng đông đảo cộng đoàn giáo dân Giáo xứ Tiến Thủy và anh chị em lương dân.

Hy vọng với những ân phúc từ các Bí tích Khai tâm Kitô giáo mà bảy anh chị em vừa lãnh nhận, chính Chúa sẽ luôn bao bọc, chở che cho con cái Ngài. Chắc chắn cộng đoàn Giáo xứ sẽ tiếp tục nâng đỡ và đồng hành với anh chị em tân tòng, để Đức tin mà họ vừa lãnh nhận sẽ ngày càng vững mạnh hơn.

Fx. Cao

Có thể bạn quan tâm

Trả lời